5 lý do cho thấy môi giới uy tín giúp bạn bán nhà tốt hơn

moi gioi bds uy tin

Thay vì mất hàng giờ đồng hồ để vật lộn với việc bán một căn nhà với mức giá mong muốn trong khoảng thời gian nhất định thì nhiều khách hàng có xu hướng tìm kiếm một môi giới uy tín giúp họ có thể mua/bán nhà nhanh chóng, thuận lợi. Trong bài viết này, Gia Bảo Home sẽ nêu ra 5 lý do mà bất cứ chủ nhà nào khi nghe xong cũng đều quyết định lựa chọn bán nhà qua môi giới bất động sản chuyên nghiệp.

Truy cập mạng lưới khách hàng rộng lớn

Trong thời đại 4.0, khi mạng xã hội đã trở nên phổ biến, việc rao bán nhà online trở nên vô cùng dễ dàng. Chỉ với một chiếc smartphone có kết nối mạng, bạn đã có thể rao bán căn nhà của mình và gửi thông tin đó đến nhiều người quen hoặc đăng rao bán trên các trang bất động sản trong thời gian ngắn. 

Việc rao bán online tràn lan có thể giúp bạn tiếp cận đến nhiều đối tượng nhưng không chắc chắn đó là tệp khách hàng có nhu cầu, tỷ lệ không đúng đối tượng càng cao dẫn đến thời gian bán nhà kéo dài hoặc bán nhà với mức giá thấp hơn so với mong muốn.

Truy cập mạng lưới khách hàng rộng lớn
Truy cập mạng lưới khách hàng rộng lớn

Trong khi đó, việc hợp tác với môi giới bất động sản uy tín, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiếp cận được nhóm người mua nhà tiềm năng và có thể bán nhà nhanh với mức giá mong muốn.

Giao dịch bất động sản là việc cần toàn thời gian

Bán nhà không đơn thuần chỉ là câu chuyện đăng tin có người mua và bán mà thực tế cần trải qua rất nhiều khâu. Việc thuê một bên môi giới uy tín giúp bạn bán nhà đem lại nhiều lợi ích, cụ thể là:

  • Không bị gián đoạn công việc khi có khách đến xem nhà liên tục.
  • Không bị làm phiền vì có quá nhiều khách hàng liên lạc tới bạn để hỏi về căn nhà rao bán.
  • Đảm bảo việc tiếp thị nhà luôn được duy trì 24/24 và có người phụ trách
  • Tăng cơ hội chốt đơn nhanh nếu bạn không phải là người có kinh nghiệm sale bất động sản.

Loại bỏ những người mua bất an, không hiệu quả

Nếu tự rao bán nhà và không có kinh nghiệm sale hay hỗ trợ, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc thu hút sự chú ý của khách hàng cũng như sàng lọc được khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, với môi giới chuyên nghiệp, họ sẽ giúp bạn sàng lọc khách hàng đủ và chọn lựa được những vị khách đạt tiêu chuẩn, có nhu cầu mua nhà thực sự.

Các tư vấn viên bất động sản sẽ sử dụng kỹ năng nghề nghiệp, đặt ra những câu hỏi khảo sát để xác định mức độ nghiêm túc, nhu cầu khách hàng cũng như chốt lại việc người mua có thực sự muốn mua và có khả năng tài chính phù hợp hay không trước khi đặt cuộc hẹn xem nhà với bạn nhằm tiết kiệm thời gian và công sức cũng như loại bỏ những khách hàng hỏi dò, không thực sự muốn mua nhà.

Kỹ năng đàm phán giá

Đội ngũ môi giới uy tín có kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn sẽ giúp bạn giao dịch mua bán nhà nhanh với thỏa thuận đạt được tốt nhất. Những tư vấn viên này không chỉ có kỹ năng chốt sale mà còn có hiểu biết về thị trường bất động sản, nắm được giá thị trường đồng thời nắm bắt tâm lý bán hàng, giúp chủ nhà bán được nhà với giá tốt nhất. 

Đồng thời họ sẽ đưa ra lời khuyên, dấu hiệu cảnh báo đối tượng mua không an toàn khi làm giấy tờ pháp lý, thanh toán góp phần hạn chế tối đa rủi ro cho chủ nhà và có những giải pháp hữu ích kịp thời cho gia chủ khi gặp khó khăn trong quá trình giao dịch bán nhà.

Hỗ trợ pháp lý, loại bỏ rủi ro

Việc bán nhà không đơn thuần là bán cho người có nhu cầu mà đòi hỏi rất nhiều thủ tục pháp lý. Nếu không phải một người sành sỏi, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi hoàn tất thủ tục mua bán, sang nhượng quyền sử dụng đất cũng như đổi chủ cho căn nhà của bạn cùng nhiều loại giấy tờ liên quan khác. Tuy nhiên, mọi việc sẽ đơn giản hơn khi có sự hỗ trợ của chuyên viên bất động sản.

Hỗ trợ pháp lý, loại bỏ rủi ro
Hỗ trợ pháp lý, loại bỏ rủi ro

Khi hợp tác với công ty môi giới chuyên nghiệp, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ uy tín với các tư vấn viên luôn đưa ra những lời khuyên thiết thực, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng (bên bán) cũng như có đội ngũ chuyên gia là các luật sư đầu ngành giúp bạn tháo gỡ mọi khúc mắc liên quan đến giấy tờ pháp lý trong thời gian ngắn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by DucSon
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay