7 dấu hiệu nhận biết một ngôi nhà có phong thuỷ tốt

co nen mua nha co nguoi chet phong thuy mua nha cu phai nam long

Ngày nay yếu tố phong thuỷ ngày càng được quan tâm nhiều hơn đối với nhiều gia đình. Các yếu tố phong thủy không chỉ cải thiện sức khỏe mà nhằm tạo nên may mắn hạnh phúc cho con người. Chính vì vậy nếu như bạn đang tìm kiếm một nơi ở mới hay muốn cải thiện nơi ở của mình. 

Hãy cùng quan tâm đến 7 dấu hiệu nhận biết một ngôi nhà có phong thuỷ tốt cùng Gia Bảo Home nhé.

Bối cảnh xung quanh ngôi nhà

Theo đó để có được ngôi nhà có phong thuỷ tốt không thể bỏ qua bối cảnh xung quanh ngôi nhà. Lý tưởng nhất là ngoại thất cần có cây xanh và đường đi xung quanh tạo cảm giác an toàn thân thiện và hấp dẫn. Sơn, mái cũng như các phần khác cũng cần ở trạng thái tốt. Lần đầu tiên bạn đến ngôi nhà có dễ tìm hay không? Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm nhà, thì bất kỳ năng lượng tích cực nào cũng có thể khó hướng tới nhà bạn.

7 dấu hiệu nhận biết một ngôi nhà có phong thuỷ tốt
7 dấu hiệu nhận biết một ngôi nhà có phong thuỷ tốt

Vùng lân cận

Năng lượng và phúc lợi của các khu dân cư, cộng đồng cư dân có ảnh hưởng rất lớn đến yếu tố phong thuỷ của ngôi nhà. Đó là yếu tố “nhân hòa” chính bởi vậy hãy dành chút thời gian để đi bộ xung quanh khám phá những vùng lân cận để trải nghiệm.

Những người hàng xóm có chăm sóc và giữ cho ngôi nhà của họ luôn ở trạng thái tốt hay không? Nếu ngôi nhà của hàng xóm ở trạng thái hư hỏng có thể ảnh hưởng đến “năng lượng” ngôi nhà của bạn và ảnh hưởng sự may mắn, thịnh vượng của bạn.

Hãy xem cây cối thiên nhiên có “tươi tốt” hay không? Nếu như cây xanh tốt chứng tỏ khu vực địa lợi tạo nên giá trị xanh cho cuộc sống. Bên cạnh đó tránh cạnh những ngôi nhà đổ nát, khu đất trống, nghĩa trang vì chúng có thể chứa những năng lượng âm không tốt cho sự sống. Nhà là không gian cho cuộc sống, vì vậy tốt nhất bạn nên tránh xa những ngôi nhà bên cạnh các kiểu không gian này. Thay vào đó, hãy bao quanh ngôi nhà của bạn với sự sống hơn là cái chết.

Lịch sử của ngôi nhà

Bên cạnh những thông tin qua giấy tờ qua những người xung quanh kể lại, trên thực tế những điều gì diễn ra xuyên suốt thời gian thường sẽ được ghi lại qua những bức tường và nền đất. Hãy để ý đến “lịch sử tài sản” những sự kiện có liên quan như: sinh tử, ly hôn hay những vấn đề sức khỏe để có được ngôi nhà có phong thuỷ tốt.

Giao lộ ‘T’ không tốt cho phong thuỷ

Giao lộ T được hiểu là nơi hai đường phố gặp nhau theo hình chữ T. Trong quan niệm về phong thuỷ, một ngôi nhà nằm trên đỉnh chữ T thường không mang đến những điều tốt lành. Theo đó có rất nhiều những năng lượng tiêu cực hướng trực tiếp vào nhà của bạn. Điều này giống như hình mũi tên hay thanh kiếm hướng vào, do đó nếu để ở điều này thường sẽ không tốt cho phong thuỷ.

Giao lộ 'T' không tốt cho phong thuỷ
Giao lộ ‘T’ không tốt cho phong thuỷ

Dòng chảy đến cửa trước 

Một trong những yếu tố không thể bỏ qua về phong thuỷ chính là làm thế nào để có thể để khí dễ dàng lưu thông đến cửa trước. Bởi theo quan niệm cửa trước được gọi là “Miệng của khí” đây được xem là năng lượng có thể đến với cuộc sống của bạn. Bởi vậy những ngôi nhà có cửa trước dễ tìm thường sẽ có phong thuỷ tốt.

Do đó nếu như bạn hoặc những vị khách không thể tìm thấy cửa trước dễ dàng thì đồng nghĩa năng lượng tích cực và cơ hội sẽ gặp khó khăn trong việc tìm đường đến với cuộc sống của bạn. Vậy nên hãy xem xét con đường đến nhà bạn có khó tìm không? có chướng ngại vật không hoặc có cây cối chắn tầm nhìn không? Có hai hay nhiều cửa trước? Cửa trước có bị ẩn ở bên hông hay phía sau nhà hay không?… Hãy xem xét và loại bỏ bớt những nhầm lẫn phát sinh cho những vị khách đến với ngôi nhà của bạn để có được phong thuỷ tốt nhé.

Vị trí chỉ huy

Một trong những nguyên tắc quan trọng đối với phong thuỷ nhà ở chính là vị trí chỉ huy. Trong quan niệm đặt ở vị trí chỉ huy bạn sẽ cảm thấy thư thái trong cuộc sống và đón thêm được nhiều năng lượng tích cực cho ngôi nhà của mình. Những yếu tố giường ngủ, bếp nấu ăn và bàn làm việc vì thế trở nên rất quan trọng. 

Để ở vị trí chỉ huy, bạn phải nhìn thấy cánh cửa ra vào phòng khi nằm trên giường, ngồi tại bàn làm việc hoặc nấu ăn tại bếp của bạn. Tuy nhiên, vị trí này không nên thẳng hàng với cửa.

Để có được phong thuỷ tốt bạn nên đặt giường, bàn làm việc hoặc bếp nấu theo đường chéo so với cửa ra vào. Trong đó, giường là quan trọng nhất. Nếu có thể, hãy cố gắng tìm một ngôi nhà được thiết kế để giường có thể dễ dàng đặt ở vị trí chỉ huy. Với phòng ngủ, cần có một bức tường vững chắc (không có cửa sổ) để bạn đặt đầu giường dựa theo đường chéo từ cửa vào phòng.

Trực giác của bạn

Điều cuối cuối cùng, hãy làm theo trực giác của bạn. Hầu hết mọi người đều biết ngay một ngôi nhà có phù hợp với họ hay không? Ngay cả khi chúng ta đang ở trong một ngôi nhà có phong thủy chưa tốt, đó có thể là một kinh nghiệm học tập tốt cho bạn. Chúng ta thường bị thu hút bởi những ngôi nhà có khả năng dạy chúng ta điều gì đó hoặc giúp chúng ta giải quyết một vấn đề trước khi chúng ta nhận thức được nó.

ky nang sale bds

Trên đây là những chia sẻ về 7 dấu hiệu nhận biết một ngôi nhà có phong thuỷ tốt. Hy vọng mang đến cho các bạn những kinh nghiệm cũng như những kiến thức cần thiết để dễ dàng có cho mình một ngôi nhà ưng ý nhất. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by DucSon
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay