Bán đất Phước Lý Đà Nẵng có những lợi thế gì

20161101075822 3e14

Với thị trường bất động sản tại Đà Nẵng thì các nhà đầu tư đang quan tâm đến các khu vực vùng ven đặc biệt là những nơi bán đất Phước Lý Đà Nẵng. Nơi đây được xem là nơi phát triển trọng điểm về đô thị văn minh hiện đại gắn với môi trường Xanh – Sạch – Đẹp tại Đà Nẵng.

Phước Lý nằm ở phía tây của thành phố Đà Nẵng, đây là nơi mà các cư dân ở những tỉnh thành khác về mua nhà đất để sinh sống và lập nghiệp. Chính vì vậy nên những ai đang muốn bán nhà đất khu Phước Lý Đà Nẵng sẽ có được những lợi thế và cơ hội sinh lời tốt.

Sau đây Gia Bảo Home sẽ giúp bạn nắm được những lợi thế khi giao dịch bán đất khu Phước Lý Đà Nẵng.

Những lợi thế vượt trội của khu vực đất Phước Lý Đà Nẵng

Đối với nhà đất khu vực Phước Lý Đà Nẵng sở hữu một số thuận lợi vượt trội so với những vùng khác như sau:

Vị trí địa lý thuận lợi của nhà đất Phước Lý Đà Nẵng

Nhà đất Phước Lý chỉ cách trung tâm Đà Nẵng khoảng 3km, rất gần bến xe Đà Nẵng và sở hữu cơ sở hạ tầng hoàn thiện từ giao thông đến các cơ sở dịch vụ công cộng khác.

Khu vực có đầy đủ các tiện ích như: chợ, bệnh viện, trường học, khu vực quân đội,…. Đồng thời có dân trí cao và đảm bảo an ninh tốt cho cư dân sinh sống. 

Đó chính là những điểm thuận lợi cho cả người mua và người bán nhà khu Phước Lý Đà Nẵng. Vậy nên nhà đất khu vực Phước Lý, Đà Nẵng mang trong mình lợi thế và sức hấp dẫn về vị trí địa lý đắc địa, thuận lợi.

mua ban dat khu phuoc ly da nang
Mua bán nhà đất khu vực Phước Lý Đà Nẵng có tốt không?

Lợi thế về giao thông của khu vực Phước Lý, Đà Nẵng

  • Gần đây UBND thành phố Đà Nẵng đã chấp thuận phương án xây dựng nút giao thông (cầu vượt) ở Ngã ba Huế với tổng số vốn đầu tư lên đến 1.957 tỷ đồng. 
  • Khu vực Phước Lý trong thời gian tới sẽ được xây dựng khu nhà ga đường sắt. 
  • Nhà Đất Phước Lý Đà Nẵng kết nối thuận tiện về trung tâm thành phố. 
  • Nằm gần các trường học nổi tiếng tại Đà Nẵng như: Đại học Bách Khoa Đà Nẵng, Đại học Dân Lập Duy Tân, Đại Học Sư Phạm Đà Nẵng,… 
  • Ngoài ra, theo kết quả nghiên cứu quy hoạch chung Đà Nẵng đến năm 2031 có sự tham vấn của các chuyên gia đô thị hàng đầu của Mỹ cho rằng khu vực Phước Lý trong tương lai sẽ là khu trung tâm đô thị mới của thành phố Đà NẴng với các khu nhà cao tầng, các trung tâm mua sắm, khu biệt thự, khu dân cư,… 
Lợi thế về giao thông của khu vực Phước Lý, Đà Nẵng
Lợi thế về giao thông của khu vực Phước Lý, Đà Nẵng

Thuận lợi về hạ tầng giao thông là điều giúp cho bất động sản Phước Lý mang giá trị vượt trội so với những nơi khác trên địa bàn Đà Nẵng.

Giá bán đất Phước Lý Đà Nẵng như thế nào?

Giá bán nhà Phước Lý Đà Nẵng cũng như giá bán đất khu vực này không quá đắt đỏ so với các khu vực khác. Đồng thời quỹ đất cũng còn rộng nên bạn có thể lựa chọn được cho mình những vị trí đẹp khi tham gia mua bán đất Phước Lý Đà Nẵng.

Các chuyên gia bất động sản nhận định rằng tham gia mua bán nhà đất Phước Lý Đà Nẵng khá tiềm năng với mức giá cả hợp lý mà cả những ai đang muốn đầu tư mua ở hay đầu tư sinh lời đều không nên bỏ lỡ.

Nếu bạn đang may mắn sở hữu nhà đất tại Phước Lý và có nhu cầu rao bán nhà đất Phước Lý – Đà Nẵng thì Gia Bảo Home luôn hân hạnh là nơi giúp bạn đăng tin rao bán đất chỉnh chủ một cách tận tình. Để giúp bạn tìm được người mua có nhu cầu phù hợp với giá tốt. 

Còn nếu bạn đang là khách hàng cần mua đất Phước Lý thì cũng có thể đăng tin rao vặt tìm mua nhà đất với các nhu cầu và điều kiện về diện tính, địa điểm, giá cả để được kết nối nhanh chóng với người bán phù hợp với thông tin của bạn nhé!

Gia Bảo Home hân hạnh là cầu nối giúp kết nối các nhà mua bán và đầu tư bất động sản Đà Nẵng đến với nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by DucSon
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay