Bất động sản biển Đà Nẵng thiên đường của nghỉ dưỡng

top 20 mau thiet ke biet thu biet dep nhat viet nam5

Bất động sản biển Đà Nẵng đang dần trở thành một điểm nóng trên bản đồ kinh doanh của những nhà đầu tư. Chỉ trong vòng vài năm trở lại đây, thị trường bất động sản biển Đà Nẵng đã phát triển mạnh mẽ và thu hút được một nguồn lợi khổng lồ. Có không ít những nhà đầu tư đã đổ dồn về những căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng ven biển tại đây để đạt tỷ suất lợi nhuận cao nhất.

Những lý do khiến bất động sản biển Đà Nẵng hấp dẫn đầu tư

Lý do khiến bất động sản biển Đà Nẵng hấp dẫn đầu tư
Lý do khiến bất động sản biển Đà Nẵng hấp dẫn đầu tư

Trong giới bất động sản, những nhà đầu tư thành công luôn có tầm nhìn xa và dự đoán chính xác xu thế trong tương lai. Những thị trường tiềm năng như bất động sản biển Đà Nẵng trong thời gian gần đây luôn có một sự hấp dẫn không thể chối từ. Vậy những lý do gì khiến thị trường này sôi động đến như vậy?

Vị trí chiến lược của bất động sản biển Đà Nẵng

Là thành phố trung tâm miền Trung và là cầu nối Bắc – Năm của cả nước, Đà Nẵng sở hữu một bờ biển dài tuyệt đẹp được thiên nhiên trao tặng. Bên cạnh đó, thành phố này cũng nổi tiếng với phong cảnh núi non hùng vĩ, sông nước nên thơ và khí hậu ấm áp. Đây chính là những điều kiện tuyệt vời để biến Đà Nẵng thành thiên đường du lịch và nghỉ dưỡng của mọi người.

Đặc biệt, Đà Nẵng sở hữu những địa điểm du lịch nổi tiếng thế giới trong nhiều năm qua như: phố cổ Hội An, Bà Nà Hill và khu du lịch Ngũ Hành Sơn,… Cùng với sự thân thiện của con người nơi đây, khi nhắc đến du lịch trong nước, mọi người sẽ nghĩ ngay đến Đà Nẵng như một sự lựa chọn hàng đầu.

Từ đó, những dự án bất động sản tại đây xuất hiện ngày càng nhiều hơn, kéo theo đó là sự phát triển như vũ bão của cơ sở vật chất và hạ tầng. Cuối cùng, bất động sản biển Đà Nẵng nổi lên chiếm vị trí quan trọng hàng đầu của ngành du lịch biển cả nước.

Hạ tầng Đà Nẵng hoàn thiện

Cơ sở hạ tầng bất động sản biển Đà Nẵng hoàn thiện
Cơ sở hạ tầng bất động sản biển Đà Nẵng hoàn thiện

Cơ sở hạ tầng – giao thông – công trình ở thành phố Đà Nẵng được đẩy mạnh xây dựng trong thời gian gần đây. Cho đến hiện tại, thành tựu lớn nhất vẫn là sân bay quốc tế Đà Nẵng để phục vụ di chuyển của du khách trong và ngoài nước. 

Cùng với đó là hệ thống cảng biển quốc gia, các công trình đường bộ hỗ trợ kết nối với các tỉnh lân cận dễ dàng hơn. Từ đó, khi đi du lịch đến Đà Nẵng cũng thuận tiện hơn nhiều.

Trong những thời gian tới, Đà Nẵng vẫn duy trì được sức hút đầu tư mạnh mẽ và đã huy động được một nguồn vốn đầu tư dự án đến hàng nghìn tỷ đồng. Điều này cũng là một yếu tố có sức ảnh hưởng không nhỏ đến bất động sản biển Đà Nẵng.

Du lịch Đà Nẵng phát triển mạnh

Du lịch và bất động sản biển Đà Nẵng phát triển mạnh
Du lịch và bất động sản biển Đà Nẵng phát triển mạnh

Khó có thể phủ nhận Đà Nẵng chính là một trong những thành phố có sự phát triển du lịch mạnh mẽ nhất ở nước ta hiện nay. Chỉ tính riêng trong năm 2016, ngành du lịch Đà Nẵng đã có sự tăng trưởng hơn 20% so với 2015 với tổng lượng khách lên đến 5,5 triệu lượt. Và từ đó đến nay, ngành du lịch Đà Nẵng mỗi năm đều có sự tăng trưởng vượt bậc. Điều này là minh chứng tốt nhất cho vị thế của bất động sản biển Đà Nẵng.

Chiến lược phát triển đa ngành ở Đà Nẵng

Một trong những yếu tố quan trọng khác ảnh hưởng đến bất động sản biển Đà Nẵng đó chính là chiến lược phát triển đa ngành của thành phố. Đà Nẵng đang theo đuổi một mô hình phát triển sinh thái với sự hỗ trợ từ nhiều mảng khác nhau như du lịch dịch vụ, công nghệ thông tin và truyền thông, công nghiệp công nghệ cao. Kết quả tiêu biểu của chiến lược đó là dự án IT Park với vốn đầu tư hơn 300 triệu USD làm thay đổi cả bộ mặt thành phố Đà Nẵng.

Đà Nẵng quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế biển cả nước

Quy hoạch bất động sản biển Đà Nẵng quan trọng với cả nước
Quy hoạch bất động sản biển Đà Nẵng quan trọng với cả nước

Trong quy hoạch tổng thể kinh tế ven biển của Nhà Nước, Đà Nẵng được xem như là một vị trí chiến lược trọng yếu cần được đầu tư cẩn thận. Đề án khu bất động sản biển Đà Nẵng được thông qua và bổ sung vào quy hoạch tổng thể của ngành kinh tế ven biển nước ta vào năm 2020 và tầm nhìn đến 2035.

Cũng theo trong dự án đề ra, khu kinh tế ven biển của Đà Nẵng bao gồm phức hợp cảng Liên Chiểu, khu công nghiệp Liên Chiểu, khu công nghệ cao Đà Nẵng, vịnh Đà Nẵng và một số khu vực lấn biển. Từ đó, giá trị bất động sản xung quanh những khu trọng yếu này cũng tăng mạnh trong thời gian gần đây.

Trên đây là 5 lý do tại sao ngành bất động sản biển Đà Nẵng phát triển mạnh mẽ chỉ trong một thời gian ngắn đến như vậy. Bạn có thể xem thêm nhiều hơn những dự án biển Đà Nẵng cụ thể để có cái nhìn trực quan nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by DucSon
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay