Bất động sản trên trục đường Phạm Thế Hiển, Quận 8 có đặc điểm như thế nào?

d22 1606390838 6201 1606390862

Đường Phạm Thế Hiển là một tuyến đường kéo dài từ đầu đến kết thúc Quận 8. Đồng thời con đường này cũng là trục chính kết nối Quận 8 với các quận trung tâm thành phố, đan xen với các tuyến đường nhỏ để tạo nên hệ thống mạng lưới kết nối giao thông thuận tiện. 

Trên đường Phạm Thế Hiển từ đoạn cầu Chữ Y đến đoạn cầu Nhị Thiên Đường – ở các phường 3, phường 4, phường 5 luôn nhộn nhịp, đông vui vì gần chợ và có nhiều địa điểm ăn chơi. Đoạn từ cầu Nhị Thiên Đường hướng đến cuối đường thì ít nhộn nhịp hơn, những vẫn khá lung linh vì nơi đây tập trung nhiều nhà thờ. Vào mùa Giáng Sinh thì khúc vực này sẽ là nơi đẹp nhất Sài Gòn, và được mọi chư dân ở Quận 8 dồn về để cùng nhau đón Giáng Sinh.

Vị trí của trục đường Phạm Thế Hiển - Quận 8
Vị trí của trục đường Phạm Thế Hiển – Quận 8

Đặc biệt, Quận 8 còn thu hút được khá nhiều cư dân vì nơi đây tập trung nhiều món ăn ngon với giá tốt nhất. Đặc biệt là ở khu chợ Phạm Thế Hiển và chợ Nhị Thiên Đường. Còn muốn ăn vặt ngon vào ban đêm thì mọi người thường ra khu Bùi Minh Trực, khu Bông Sao và chợ Phạm Thế Hiển để thưởng thức. Vì tập trung nhiều dân cư, và nhiều dịch vụ ăn uống hấp dẫn nên bất động sản nhà đất trên đường Phạm Thế Hiển cũng thu hút được nhiều khách hàng săn đó.

Tiềm năng phát triển của bất động sản ở đường Phạm Thế Hiển

Tuyến đường Phạm Thế Hiển – Quận 8 có lợi thế kết nối thuận lợi bởi nhiều tuyến giao thông huyết mạch của thành phố như: Đường Nguyễn Văn Linh, Đại lộ Võ Văn Kiệt, cầu Bình Tiên, đường Bến Bình Đông, Quốc lộ 50, dự án xây dựng thêm nhánh cầu Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Tri Phương,…. 

Trong tương lai gần thì hệ thống giao thông khu vực sẽ càng được thuận lợi hơn khi các tuyến Metro số 3A và số 6 được hoàn thành và đi vào vận hành.

Tuyến đường Phạm Thế Hiển sở hữu rất nhiều tiềm năng để gia tăng giá trị bất động sản theo thời gian
Tuyến đường Phạm Thế Hiển sở hữu rất nhiều tiềm năng để gia tăng giá trị bất động sản theo thời gian

Trên trục đường Phạm Thế Hiển có cơ sở hạ tầng ngày càng có những bước đột phá, kèm với tốc độ đô thị hóa một cách nhanh chóng và liền kề với các công trình như trường học, đường điện,… được đồng bộ hoàn chỉnh. Nên giá trị bất động sản nơi đây đang trên đà lợi thế tăng giá.

Tuyến đường Phạm Thế Hiển là con đường huyết mạch khu vực Quận 8, nó cũng là tuyến để kết nối về các quận sầm uất như Quận 5, Quận 7, Quận 6, Quận 10.

Trong những năm vừa qua nhà đất trên trục đường Phạm Thế Hiển thu hút được nguồn vốn đầu tư khá lớn của các chủ đầu tư bất động sản có tiếng trên thị trường, nhờ sự đồng bộ rõ rệt về hạ tầng và cảnh quan đô thị cùng với lợi thế kết nối khu vực thuận lợi.

Một số dự án nổi trội trên đường Phạm Thế Hiển

Tuyến đường huyết mạch Phạm Thế Hiển sở hữu hạ tầng giao thông ngày càng đồng bộ, hoàn thiện và cũng là nơi có quỹ đất khá lớn. 

Cùng với ưu thế về mức giá nhà đất Phạm Thế Hiển khá mềm, tuy nhà đất khu vực này có vị trí hơi xa hơn vài km so với các khu vực gần trung tâm hơn, nhưng giá bán bất động sản nơi đây có thể giảm đến phân nửa. 

Điều này đã giúp nhà đất trên đường Phạm Thế Hiển rơi vào tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư. Từ đó giúp cho thị trường bất động sản khu vực này ngày càng trở nên sôi động hơn nhờ sự nhập cuộc đầu tư của nhiều dự án từ các chủ đầu tư có tên tuổi lớn trên thị trường như: Tập đoàn Novaland, chủ đầu tư Angia, Phúc Khang, Tập đoàn Hưng Thịnh, Phước Thành, Sacomreal, …

Đường Phạm Thế Hiển đang ngày càng được nhiều nhà đầu tư quan tâm
Đường Phạm Thế Hiển đang ngày càng được nhiều nhà đầu tư quan tâm

Hiện tại xung quanh tuyến đường Phạm Thế Hiển đang có một loạt các dự án BĐS đã và đang được triển khai như: Khu căn hộ Green River; Tara Residence; Topaz City; Hà Đô Green Quận 8; The Avila; Auris City; Asa Light; Khu dân cư sinh thái ven sông Osaka Garden; Khu nhà ở ven sông Nam Phát;… Nhìn chung mức giá tại các dự án BĐS tăng đáng kể so với thời điểm mở bán ở mức trung bình khoảng từ 15% – 20%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by DucSon
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay