Các dự án đô thị sinh thái đang ghi điểm với khách hàng phía Đông TP.HCM

Thanh Pho Khu Dong 1024x576 1

Xu hướng đầu tư bất động sản đang có sự dịch chuyển rõ rệt trong thời gian vừa qua. Chỉ trong quý 1-2021 thì mức độ tìm kiếm bất động sản khu đô thị vệ tinh và các tỉnh lân cận thành phố lớn đã tăng mạnh so với quý 4-2020 đã cho thấy các đô thị sinh thái ghi điểm với khách quan tâm bất động sản phía Đông TP.HCM.

Sức hút từ các dự án đô thị sinh thái phía Đông Tp. Hồ Chí Minh
Sức hút từ các dự án đô thị sinh thái phía Đông Tp. Hồ Chí Minh

Lực hút của thị trường BĐS phía Đông Sài Gòn

Thị trường một số địa phương vùng lân cận TP.HCM ghi nhận sự gia tăng rất mạnh mẽ, một số khu vực đã tiến hành thiết lập mặt bằng giá mới chẳng hạn như Nhơn Trạch tăng 15% so với cùng kỳ hay Biên Hòa đã tăng tới 16%. Nhìn chung số lượt quan tâm và tìm kiếm các bất động sản đang có xu hướng tiếp tục tăng cao trong quý 1 tại những khu đô thị vệ tinh như Bình Dương, Long An, Đồng Nai.

Theo tổng giám đốc Collier Việt Nam – ông David Jackson thì bất động sản liền thổ nằm trên một số khu vực lân cận TP.HCM như Đồng Nai là phân khúc nhận được nhiều sự quan tâm rất lớn đến từ người mua. Ngày càng có nhiều người xem các địa phương này chính là nơi có thể sinh sống thuận tiện phù hợp với mình, ngoài ra còn để làm việc tại những khu công nghiệp cũng như di chuyển một cách thuận lợi đến “đầu tàu” kinh tế cả nước.

Theo ông Nguyễn Quốc Bảo – Chủ tịch CLB Bất động sản Việt Nam, vào những năm gần đây thì làn sóng đầu tư vào Đồng Nai đang gia tăng rất nhanh với nhiều loại hình bất động sản nông nghiệp, lâm nghiệp, công nghiệp, năng lượng hay du lịch sinh thái kèm nghỉ dưỡng đang tạo nên một cơn sốt trên thị trường hiện nay và một số doanh nghiệp đã đầu tư có hiệu quả vào thị trường này.

Đặc biệt, phân khúc được rất nhiều người săn tìm với số lượng cực lớn trong thời gian gần đây là bất động sản đô thị sinh thái. 
Đặc biệt, phân khúc được rất nhiều người săn tìm với số lượng cực lớn trong thời gian gần đây là bất động sản đô thị sinh thái.

Sân bay quốc tế Long thành có thể xem là động lực tăng trưởng thế kỷ của vùng đất Đồng Nai. Không chỉ thúc đẩy phát triển hạ tầng kết nối các vùng, mà sân bay Long Thành với công suất thiết kế gần 100 triệu lượt khách sau khi hoàn thành cả 3 giai đoạn có thể đảm bảo một lượng đông đảo du khách cả trong nước và quốc tế ghé qua Đồng Nai mỗi năm, đi cùng với đó là cơ hội để giao thương một cách rộng rãi với thế giới.

Đô thị sinh thái phía Đông TP.HCM – nơi đầu tư lý tưởng

Đối với nhiều người thì bất động sản Đồng Nai đang là một thiên đường để đầu tư khi nơi đây đang hội tụ quá nhiều điểm mạnh, trong đó có những dự án đô thị được quy hoạch một cách bài bản và thuận tiện kết nối luôn ở trong tình trạng cháy hàng vì mục đích là hướng tới để phục vụ cho một lớp dân cư thành đạt đang có nhu cầu thụ hưởng không gian sống chuẩn mực cho bản thân.

Các khu đô thị sinh thái phía Đông Sài Gòn thu hút khách hàng nhờ vào quy hoạch và tiện ích đẳng cấp.
Các khu đô thị sinh thái phía Đông Sài Gòn thu hút khách hàng nhờ vào quy hoạch và tiện ích đẳng cấp.

Nhiều khu đô thị sinh thái đang được đông đảo người mua đánh giá rất cao nhờ vào việc quy hoạch bài bản đi kèm với đó là hệ tiện ích đẳng cấp 5 sao như: bến du thuyền, clubhouse, trung tâm thể thao đa năng, bệnh viện đa khoa, trung tâm thương mại – giải trí – dịch vụ quy mô hay trường học liên cấp tiêu chuẩn quốc tế. 

Không chỉ thu hút người mua đến từ khu vực TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương mà các khu đô thị phía Đông Sài Gòn còn có sức hấp dẫn đặc biệt với giới Việt kiều và những người nước ngoài. Khách hàng đều mong muốn về đây sống, với 1 môi trường thuận lợi cho bất động sản nghỉ dưỡng và có đầy đủ tiện ích hiện đại và tôi thực sự rất hài lòng với nơi này. Thêm vào đó, các dự án lại nằm gần sân bay nên rất thuận tiện mỗi khi muốn di chuyển ra nước ngoài hoặc các khu vực khác trong nước.

Kết luận

Có thể nói các dự án đô thị sinh thái nơi đây đang dần ghi điểm với người mua trong nước lẫn nước ngoài bởi sự tiện nghi mà nó mang lại. Được đặt tại một vị trí đắt địa với sân bay và nhiều công trình hạ tầng với đầy đủ những trang thiết bị tiên tiến hiện đại, những hệ tiện ích đẳng cấp 5 sao. Sẽ không nói quá khi nơi đây được gọi là thiên đường để có thể đầu tư cũng như sinh sống phải không các bạn!  Và không thể bỏ qua cơ hội mua bán nhà đất đầy tiềm năng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by DucSon
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay