Đất nền Củ Chi tiềm năng đầu tư sinh lời dễ dàng

phan khuc bat dong san cu chi co nhieu tiem nang

Đất nền được xem như sự lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản bởi sự sinh lời hiệu quả nhanh chóng mà mô hình này mang đến. Một trong những điểm đến khá tiềm năng chính là khu vực Củ Chi bởi nhiều yếu tố tăng trưởng trong tương lai. Hãy cùng Gia Bảo Home nhận định về tiềm năng trong tương lai tại đây nhé.

Khu vực Củ Chi tiềm năng tăng trưởng vượt trội

Theo đánh gia của nhiều chuyên gia BĐS, Củ Chi và Long Thành sẽ là địa phương có tiềm năng tăng trưởng vượt trội trong tương lai. Lâu nay cái tên Củ Chi thường chỉ được nghĩ đến khu vực di tích lịch sử địa đạo nổi tiếng. Tuy nhiên với sự chuyển dịch cơ cấu kinh tế sang hướng đô thị công nghiệp, dịch vụ,… Đồng thời cơ sở hạ tầng giao thông được “thay da đổi thịt” mang đến sự phát triển khu vực kinh tế Tây Bắc cho thành phố.

Nhưng đi kèm với đó vừa phải phát triển khu vực đông đúc nhưng vẫn cần đảm bảo cảnh quan, không gian xanh mang đến giá trị bền vững cho tương lai.

Khu vực Củ Chi tiềm năng tăng trưởng vượt trội
Khu vực Củ Chi tiềm năng tăng trưởng vượt trội

Các tiêu chí tiềm năng đầu tư tăng trưởng

 • Qũy đất nền nhiều và sạch mang đến nhiều lựa chọn trong tương lai
 • Hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư cải thiện và khá đồng bộ nhanh chóng thuận tiện và linh hoạt.
 • Hệ thống cảng biển được đầu tư phát triển thúc đẩy xuất nhập khẩu
 • Chính sách thu hút đầu tư cũng được nâng cao.

Ngoài ra cũng cần nhìn nhận với số vốn từ khoảng 1 tỷ đồng mang đến rất nhiều lựa chọn sinh lời tiềm năng đặc biệt những khu vực hạ tầng đang xây dựng có thể mang đến lợi nhuận 15% trong một năm và ngày cang tăng cao theo khu vực.

Một số dự án đất nền tiềm năng tại Củ Chi

Để mang đến cho các bạn những gợi ý đầu tư đất nền Củ Chi tiềm năng và an toàn, GIA BẢO HOME sẽ điểm qua một số dự án đất nền tại Củ Chi mà bạn có thể tìm hiểu và khai thác:

 • Đất nền Bonita Residences Củ Chi: đường An Nhơn, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh
 • Đất nền Khu dân cư Lake View Town Củ Chi: Đường 107, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh
 • Đất nền Golden City Củ Chi: huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh
 • Đất nền Z-Trung Lập: đường Trung Lập, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh
 • Đất nền Khu dân cư Tân Phú Trung: huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh
 • Đất nền Sài Gòn Star City: đường Nguyễn Văn Khạ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh
 • Đất nền Dự án Bình Mỹ Riveside: đường Võ Văn Bích, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

…..

Những lưu ý hàng đầu khi đầu tư đất nền Củ Chi

Có thể nói thị trường bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh đã quen dần với dịch covid nên việc đầu tư đất nền mang đến sự hiệu quả và lợi nhuận cao. Tuy nhiên để chắc ăn các nhà đầu tư cần phải lưu ý một số điểm sau:

 • Tìm hiểu về vị trí của các dự án đất nền

Đây là yếu tố then chốt quyết định đến sự “sống còn” của các sản phẩm bất động sản. Hãy quan tâm đến các yếu tố “nhất cận thị – nhị cận giang – tam cận lộ” đây chính là cẩm nang gối đầu giường của các nhà đầu tư. Bên cạnh đó cần cân nhắc những tiện ích và các dự án liền kề để đảm bảo sự hấp dẫn của khu vực trong thời điểm hiện tại và hình thành trong tương lai.

 • Giá bán phải chăng

Theo kinh nghiệm kinh doanh phân khúc đất nền, nhất là những khu vực vùng ven, các bạn cần nên tham khảo thật kỹ giá bán để có được mức giá phù hợp nhất. Những kênh thông tin có thể tìm kiếm như: website bất động sản, Page bất động sản,… theo đó giá bán sẽ chênh lệch với giá thị trường khoảng 5%.

Những lưu ý hàng đầu khi đầu tư đất nền Củ Chi
Những lưu ý hàng đầu khi đầu tư đất nền Củ Chi
 • Xác định điều kiện tài chính

Bạn cần xác định và cân nhắc điều kiện tài chính của bản thân để lựa chọn các sản phẩm đất nền phù hợp với mức tài chính, tránh tình trạng vay ngân hàng khiến lãi suất hàng năm tăng cao. Lưu ý nhỏ khi các bạn quyết định vay ngân hàng để kinh doanh đất nền chính là không nên vay quá 50% giá trị của sản phẩm và không nên trả lãi vốn quá 50% thu nhập hàng tháng của bản thân.

 • Nhiều tiền ích xung quanh sẽ tăng khả năng sinh lời

Yếu tố để tăng lợi nhuận và khả năng sinh lời cho sản phẩm đất nền chính là các giá trị tiện ích, hệ thống giao thông,… ở những khu vực xung quanh. Nếu lô đất nền của bạn sở hữu đầy đủ những yếu tố đó thị khả năng sinh lời sẽ có khả năng gia tăng nhanh chóng trong tương lai.

Hy vọng với những chia sẻ như trên Gia Bảo Home đã cung cấp cho các bạn đã có thêm thật nhiều thông tin bổ ích về thị trường bất động sản Củ Chi, đặc biệt là sản phẩm đầu tư đất nền. Chúc các bạn sẽ có được những sự lựa chọn an toàn, hiệu quả để mang đến nguồn lợi nhuận cao nhất nhé. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by DucSon
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay