Khách hàng thuê nhà nguyên căn mong muốn điều gì?

f5ab81c0b664dad8c2f66cb9827ce38c

Khách hàng thuê nhà nguyên căn mong muốn điều gì?

Thuê được một căn nhà nguyên căn là nhu cầu của rất nhiều khách hàng hiện nay. Trong đó, có nhiều người có tiền có nhu cầu thuê nhà sẽ có các yêu cầu mà mong muốn cao hơn sinh viên hay là nhân viên văn phòng bình thường. 

Nắm bắt được nhu cầu này của họ sẽ giúp những ai mà đang kinh doanh cho thuê nhà hoặc là có một nhà nguyên căn muốn để cho thuê có thể điều chỉnh những dịch vụ, tiện nghi cho phù hợp nếu đang nhắm đến đối tượng này.

Khách hàng thuê nhà nguyên căn mong muốn điều gì?
Khách hàng thuê nhà nguyên căn mong muốn điều gì?

Ngôi nhà nguyên căn sở hữu vị trí đẹp

Vị trí của ngôi nhà có vai trò cực kỳ quan trọng đối với những người thuê. Với những người có tiền muốn thuê nhà nguyên căn tức là họ đang muốn có được một chỗ ở ổn định và lâu dài. Vì thế họ sẽ lựa chọn một căn hộ có được vị trí thuận tiện cho việc đi làm, giải trí và di chuyển nhất.

Đa phần thì những căn hộ có một vị trí tiện lợi nằm gần trung tâm, thuận tiện cho việc giao thông đi lại sẽ được những khách hàng chọn lựa.

Thuê nhà có đầy đủ nội thất tiện nghi hoặc nhà mới xây

Đây có lẽ cũng là yêu cầu rất quan trọng được nhiều gia chủ đặc biệt chú ý. Tại sao vậy? Bởi vì khách đi thuê thì ai cũng muốn có sẵn trong một ngôi nhà đầy đủ tiện nghi và chỉ việc xách vali về ở.

Và với nhiều người đã thuê được những căn hộ nguyên căn thì vấn đề tài chính của họ tương đối dồi dào. Vì thế nên họ sẽ ưu tiên lựa chọn các căn hộ mới và nội thất tiện nghi đầy đủ. Những yếu tố cơ bản như là: hệ thống điện, nước, internet,…. Phải được trang bị đầy đủ.

Mọi người thường thích thuê nhà mới xây
Mọi người thường thích thuê nhà mới xây

Ngoài ra, thì những căn hộ cho thuê không nên có tuổi thọ xây dựng lâu mà ưu tiên đó là mới xây, với thiết kế hiện đại. Được trang bị đầy đủ hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại để có thể đảm bảo được những tình huống khẩn cấp xảy ra. Mang lại cảm giác an toàn và ấm cúng cho những người thuê.

Ngôi nhà nguyên căn ở nơi đảm bảo an ninh

Yếu những tố an ninh có lẽ cũng là một trong các vấn đề được khách đi thuê quan tâm đến. Bởi vì trong xã hội hiện tại, điều rất quan trọng nhất vẫn là sự an toàn cho bản thân và cả gia đình.

Để đánh giá được một căn hộ có an toàn và an ninh tốt hay là không khách thuê có thể tham khảo bằng nhiều cách. Đầu tiên, thì bạn có cũng thể hỏi thăm ý kiến của những hộ gia đình sinh sống ở xung quanh nơi bạn muốn thuê. Cũng có thể đi khảo sát thử xem có những đơn vị dân quân tự vệ, hay có cơ quan công an phường, đội trật tự công cộng hay có hệ thống camera giám sát an ninh ở gần đây không….

Nhà nguyên căn thuê từ chính chủ

Bất kỳ ai khi thuê một căn nhà nguyên căn đều mong muốn được có thể thuê được một căn hộ chính chủ. Tức là không phải thông môi giới hay cò. 

Ai cũng mong muốn thuê nhà nguyên căn từ chính chủ
Ai cũng mong muốn thuê nhà nguyên căn từ chính chủ

Để tránh được những phiền phức mà không đáng có trong quá trình sinh sống.

Với những người cho thuê nhà nguyên căn thì đa phần họ sẽ là người có một nguồn thu nhập đảm bảo và ổn định. Vì hiện tại các mức giá cho thuê nhà nguyên căn ở tại những thành phố lớn thì là khá cao dao động từ khoảng 12 – 40 triệu đồng/ tháng ( tùy theo những vị trí cũng như về tuổi thọ ngôi nhà). 

Vì thế, nên họ muốn thuê được lâu dài để sinh sống ổn định bởi vì vậy họ sẽ mong muốn sẽ tìm được ngôi nhà chính chủ, để có thể tìm hiểu kĩ về nguồn gốc căn hộ. Để đảm bảo được sự an tâm, cũng như những hạn chế tối đa khi tranh chấp khi trong quá trình sinh sống.

Có hợp đồng thuê nhà nguyên căn rõ ràng

Hợp đồng cho thuê nhà nguyên căn là điều bắt buộc phải có khi bạn muốn thuê nhà kể cả nhà trọ hay chung cư. Đây là một bản thỏa thuận cam kết hợp pháp của hai bên nhằm đảm bảo được quyền lợi cho người thuê. Hạn chế được những tranh chấp phát sinh khi sinh sống.

Như vậy, qua bài viết của chúng tôi vừa giải đáp được thắc mắc của những thuê nhà nguyên căn họ muốn gì. Hy vọng, rằng sẽ giúp những chủ nhà có được cái nhìn khách quan và chân thực để hiểu được các đối tượng khách hàng của mình đang cần gì và muốn gì. Từ đó, sẽ mang đến được những dịch vụ tốt và chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by DucSon
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay