Những chú ý khi rao bán bất động sản Online

mua ban bat dong san truc tuyen 180625

Rao bán bất động sản không còn là hình thức mới đặc biệt đối với thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay. Tuy nhiên để có thể rao bán bất động sản dễ dàng và thu hút được người mua hãy cùng tìm hiểu những vấn đề khi rao bán bất động sản online cùng Gia Bảo Home nhé.

Tầm quan trọng của nền tảng Bất động sản Online

Theo một nghiên cứu gần đây của Macquarie Real Estate Benchmark, đến hơn 40% khách hàng giao dịch bất động sản đến từ các hoạt động quảng cáo, đăng tin trên Internet. 

Tầm quan trọng của nền tảng Bất động sản Online
Tầm quan trọng của nền tảng Bất động sản Online

Một số môi giới nhà đất lâu năm và thành công trong ngành BĐS tại Việt Nam thậm chí còn tiết lộ tỷ lệ này lên đến trên 65%. Đặc biệt khi dịch bệnh Covid 19 đã thay đổi xu hướng kinh doanh trên toàn cầu khi online đã thành xu hướng chuyển dịch của nền kinh tế.

Những chú ý khi rao bán bất động sản Online

Hình ảnh yếu tố không thể thiếu

Hình ảnh ngày càng đóng vai trò trong việc đưa ra quyết định của khách hàng đối với dịch vụ, sản phẩm bất động sản của bạn. Người mua/thuê bất động sản luôn muốn có những hình ảnh đầy đủ và chi tiết về ngôi nhà hay mảnh đất của bạn trước khi xem trực tiếp. Thực tế những tin rao vặt có sức hút hơn 80% so với những tin rao vặt không có hình ảnh.

Ngoài ra cũng phải kể đến những Poster, Banner quảng cáo,… ấn tượng sẽ gây ra sự chú ý và thu hút khách hàng hơn.

Ngôn từ tăng tính thuyết phục cho khách hàng

Để người mua có cảm tình tốt ngay từ khi tiếp xúc với tin rao vặt nói chung và rao vặt bất động sản nói riêng, tiêu đề của bạn phải ngắn gọn và thu hút. Tin đăng phải được gõ đúng Tiếng Việt, có dấu. 

Việc chăm sóc nội dung cẩn thận còn cho thấy thái độ chuyên nghiệp và đáng tin của người bán bất động sản trong giao dịch bất động sản. Với một tin đăng bị lỗi chính tả, 99% người đọc sẽ bỏ qua.

Cung cấp thông tin về cảnh quan tiện ích

Những chú ý khi rao bán bất động sản Online
Những chú ý khi rao bán bất động sản Online

Những thông tin về đặc điểm dân cư, cảnh quan cũng luôn quan trọng đối với người mua. Do đó người bán cần cung cấp đầy đủ các thông tin chi tiết mua bán nhà đất như: nhà cách mặt đường bao xa, điều kiện an ninh chung, gần những công trình công cộng nào(trường học, bệnh viện, công viên, trung tâm thương mại,…)

Chính sách ưu đãi cho người mua

Một trong những “bí quyết” thành công là khuyến mãi hấp dẫn. Rõ ràng cùng giá tiền nhưng tâm lý thích khuyến mãi sâu, khuyến mãi sốc vẫn gây sự chú ý hơn đối với khách hàng. Đặc biệt với sự cạnh tranh như hiện nay người bán, chủ đầu tư hãy đưa ra những chính sách khuyến mãi hấp dẫn. 

Những hình thức thực tế thường áp dụng như:

+ Mua nhà tặng quà, 

+ Miễn phí bảo trì, 

+ Tặng gói nội thất, 

+ Hỗ trợ vay vốn, trả góp,…

Nếu muốn bất động sản của mình dễ dàng giao dịch nhanh chóng hãy cân nhắc đưa những chính sách này vào tin rao nhé. Ngoài ra việc lựa chọn những kênh online hiệu quả các trang thương mại điện tử cũng như các website kinh doanh bất động sản cũng là một phương án nên cân nhắc.

Trên đây là những chú ý khi rao bán bất động sản Online, hy vọng qua những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn có cái nhìn khách quan và áp dụng một cách hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by DucSon
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay