Phát tờ rơi bất động sản có còn hiệu quả hay không?

gia phat to roi theo gio

Tờ rơi từ lâu đã được xem như hình thức marketing truyền thống được sử dụng phổ biến. Phương pháp này vừa có thể tiếp cận tận tay khách hàng đồng thời chi phí cũng không quá cao. Tuy nhiên nhiều năm trở lại đây với sự phát triển công nghệ hình thức tờ rơi dường như trở nên “lạc lõng” và phần nào mất đi giá trị. Vậy phát tờ rơi bđs có còn hiệu quả không? Sử dụng chúng như thế nào? Hãy cùng giải đáp vấn đề này cùng GIA BẢO HOME nhé.

Tờ rơi bất động sản có còn hiệu quả hay không?

Vậy phát tờ rơi bất động sản có còn hiệu quả hay không? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người làm nghề BĐS quan tâm. Bởi thực sự những giá trị cốt lõi mà chúng mang đến vẫn còn giá trị. Bởi thực sự những nội dung được ghi lại ngắn gọn súc tích và khá đầy đủ tiếp cận dễ dàng với đại chúng một cách trực tiếp. Hơn nữa, phát tờ rơi cũng là cách tốt nhất để làm tăng số lượng khách hàng, để những người biết đến hoạt động kinh doanh của công ty BĐS của bạn. 

Tờ rơi bất động sản có còn hiệu quả hay không?
Tờ rơi bất động sản có còn hiệu quả hay không?

Đặc biệt đối với một loại tài sản lớn như bất động sản luôn cần sự nghiên cứu lâu dài trước khi ra quyết định “xuống tiền” chính vì vậy tờ rơi là gợi ý tuyệt vời bên cạnh những hình thức tiếp cận khách hàng khác.

Những tuyệt chiêu phát tờ rơi bất động sản mang lại hiệu quả cao

Đương nhiên cần nhấn mạnh sử dụng tờ rơi không đồng nghĩa với việc sẽ bán được BĐS. Tuy nhiên để phát huy được kênh truyền thông này một cách hiệu quả cần có chiến lược rõ ràng. Đặc biệt cần phải có thiết kế bắt mắt và cách phát cũng cần có chiến lược cụ thể. 

Thực tế nhiều người thường lấy số lượng do đó phát cả cho những người không có nhu cầu. Ngoài ra những địa điểm cần phải trung tâm đông người qua lại, cùng với đó là khoảng thời gian phù hợp,…

Lên nội dung thiết kế cho tờ rơi bất động sản

Bill Gates đã từng nói: “content is king” do đó nội dung thiết kế cần được chú ý. Để thu hút khách hàng thì nội dung cần có sự khác biệt gây tò mò cũng như nổi bật được trong mắt khách hàng. Do đó các yếu tố màu sắc, font chữ, bố cục,… cần được xử lý một cách đầy đủ nhưng vẫn đầy đủ các nội dung cần thiết.

Tiến hành đi phát tờ rơi ở khu vực đã lên kế hoạch

Đương nhiên việc phát tờ rơi BĐS hiệu quả cao nhất, thì bạn phải thật chăm chỉ và chịu khó. Hơn nữa, để gây được thiện cảm và sự tin tưởng của khách hàng, các bạn phát tờ rơi không nên đeo kính râm và che chắn kín mít. Đặc biệt, khi đi phát tờ rơi, bạn phải ăn mặc lịch sự và chỉ nên mang theo một số lượng tờ rơi vừa đủ. Đặc biệt với tình hình covid 19 các bạn nhớ tuân thủ 5K khi thực hiện.

Thêm vào đó, khi phát tờ rơi đến tận tay khách hàng, các bạn phải cười tươi để tạo sự gần gũi và phải giao tiếp vài câu với khách hàng để họ biết được là bạn đưa họ tờ rơi gì. Ngoài ra, bạn cũng phải phát tờ rơi cho đúng đối tượng khách hàng, và phải sẵn sàng tư vấn khi khách hàng tỏ ra quan tâm, hứng thú dự án của bạn. Thực tế nhiều đơn vị còn tận dụng sinh viên để phát tờ rơi điều đó thường mang tính chất phát số lượng mà ít quan tâm đến chất lượng khi thực hiện. 

Tiến hành đi phát tờ rơi ở khu vực đã lên kế hoạch
Tiến hành đi phát tờ rơi ở khu vực đã lên kế hoạch

 

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề tờ rơi bất động sản có còn hiệu quả hay không. Nếu các bạn muốn biết thêm các hình thức truyền thông bất động sản mang lại kết quả cao khác, các bạn có thể tìm đọc thêm các bài viết trong mục tin tức của GIA BẢO HOME nhé. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by DucSon
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay