THỊ TRƯỜNG MUA BÁN NHÀ ĐẤT HÒA VANG ĐÀ NẴNG VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

mua ban nha dat hoa vang da nang 2

Hòa Vang đã qua giai đoạn sốt đất cục bộ do nhà đầu cơ thổi giá. Hiện tại, tình hình bất động sản tại Đà Nẵng nói chung và Hòa Vang nói riêng đã bình ổn trở lại. Theo nhiều nhận định thì thị trường mua bán nhà đất Hòa Vang Đà Nẵng sẽ nổi bật nhất trong năm nay. 

Mời các bạn phân tích nhận định trên cùng Gia Bảo Home nhé!

Tiềm năng bất động sản của nhà đất Hòa Vang Đà Nẵng

Hòa Vang là một huyện nông thôn nằm về Phía Tây thành phố Đà Nẵng và sở hữu quỹ đất tự nhiên lớn nhất 73.488 ha, chiếm 74,8 % diện tích đất thành phố, trong đó diện tích đất chưa sử dụng là 901,7 ha. Quỹ đất rộng lớn nhưng dự án mọc lên thưa thớt, do đó các nhà đầu tư không thể bỏ qua thị trường mua bán nhà đất Hòa Vang Đà Nẵng.

Địa thế khu Hòa Vang Đà Nẵng
Địa thế khu Hòa Vang Đà Nẵng

Hòa Vang là vùng đất được mẹ thiên nhiên ưu ái rất thích hợp phát triển du lịch sinh thái nghỉ dưỡng, không thể bỏ qua các khu du lịch nổi tiếng như Bà Nà Hills, Ngầm Đôi, Đồng Nghệ, Núi Thần Tài, du lịch trên sông nước ở Trường Định, du lịch đồng quê, vườn đồi. Bên cạnh đó là phát triển du lịch mặt nước với hồ, đầm tự nhiên ở Hòa Sơn, hồ Hóc Khế.

Hòa Vang Đà Nẵng non nước hữu tình
Hòa Vang Đà Nẵng non nước hữu tình

Giao thông thuận lợi gồm 3 tuyến huyết mạch Quốc lộ 1A, 14B, 14G; Tỉnh lộ 601, 602, 605 và hệ thống đường liên huyện, xã, cùng với đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi, đường Nguyễn Tất Thành nối dài, đường Hồ Chí Minh, đường Hòa Nhơn đi Hòa Sơn,…, đã góp phần làm cho hoạt động mua bán nhà đất Hòa Vang Đà Nẵng trở nên sôi động hơn.

Giá mua bán nhà đất Hòa Vang cạnh tranh và hợp lý. Đây cũng là một lợi thế cho nhà đất Hòa Vang so với các khu vực trung tâm hay duyên hải. Giá thành mua bán đất trở về giá trị thực, đúng chuẩn với giá trị bất động sản. Hầu như không còn chuyện cò mồi, sốt giá hay nâng giá khách hàng như giai đoạn 2018-2019 nữa.

So với các thị trường mua bán nhà đất Thanh Khê Đà Nẵng, Hòa Vang sẽ là một thị trường mới hoàn toàn, đầy tiềm năng. Những lợi thế trên không phải khu vực nào cũng có và hứa hẹn sẽ bùng nổ trong tương lai.

Những dự án nhà đất Hòa Vang Đà Nẵng nổi bật

Chính quyền thành phố Đà Nẵng đã có chủ trương rà soát quy hoạch chợ Đầu Mối 30 ha; khai thác dọc sông Cổ Cò; bên cạnh đó chia hai dự án khu đô thị đại học Quốc tế Pegasus và dự án khu đô thị mới phường Hòa Quý ra khỏi nhau. Từ đó bán đất Hòa Sơn Hòa Vang Đà Nẵng sẽ mang một diện mạo mới, các nhà đầu tư sẽ bị thu hút đổ về rót tiền mạnh tay.

Trong đó có thể kể đến các Khu Đô Thị mới được tập đoàn Sun Group khởi xướng, với diện tích khoảng 562 ha tại hai xã Hòa Ninh, Hòa Sơn, Huyện Hòa Vang. Dự án đã thu hút nhiều nhà đầu tư nổi tiếng thế giới về khảo sát, nghiên cứu và đề xuất phương án quy hoạch như WATG, CallisonRTKL, HYDER & WSP. Các nhà đầu tư mua bán nhà Hòa Vang Đà Nẵng tha hồ lựa chọn những căn hộ hiện đại nhất để đầu tư sinh lời hay an cư.

Golden Hills, một dự án bất động sản được nổi bật tại Hòa Vang Đà Nẵng
Golden Hills, một dự án bất động sản được nổi bật tại Hòa Vang Đà Nẵng

Golden Hills, một dự án được đơn vị thiết kế hàng đầu của Mỹ là S.O.M (Skidmore, Owings & Merrill LLP) thiết kế. Dự án này chỉ cách biển 5 phút đi bộ và diện tích 400 ha.

Bên cạnh đó còn có dự án bến xe tại xã Hòa Phước, huyện Hòa Vang của Công ty CP Tập đoàn Đức Long Gia Lai. Hay dự án khu công nghệ thông tin Đà Nẵng do Công ty CP Phát triển Khu công nghệ thông tin Đà Nẵng đầu tư tại xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang. 

Và dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng và biệt thự cao cấp ven biển Đà Nẵng với chủ đầu tư là Công ty cổ phần Phát triển Đô thị Du lịch Sóng Việt.

Đầu tư mua bán nhà đất Hòa Vang Đà Nẵng ở đâu tốt nhất?

Huyện Hòa Vang có 11 đơn vị hành chính trực thuộc cấp xã, theo nhận định của các chuyên gia chỉ có 4 xã nên đầu tư gồm:

  • Xã Hòa Sơn
  • Xã Hòa Ninh
  • Xã Hòa Liên
  • Xã Hòa Tiến

Ngoài ra, khách hàng có thu nhập từ trung bình đến khá có thể đầu tư phân khúc đất đường này, với vị trí đẹp, chiến lược và giá bán còn khá rẻ như:

  • Đường quốc lộ 1A, Đường ĐT 605 thuộc xã Hòa Châu
  • Đường 409, Đường ADB5 thuộc xã Hòa Tiến.
  • Quốc lộ 14B, Đường tránh Nam Hải Vân thuộc xã Hòa Nhơn.

Trên đây là toàn bộ thông tin về thị trường mua bán nhà đất Hòa Vang Đà Nẵng. Để được sở hữu một bất động sản có vị trí đẹp mắt, khả năng sinh lời cao với giá cả hợp lý hay bạn muốn bán nhà đất mang về lợi nhuận cao hoặc ký gửi, cho thuê nhà đất tại Đà Nẵng,…, đừng băn khoăn hãy liên hệ ngay cho Gia Bảo Home. 

Chúng tôi cam kết là đơn vị cung cấp các dịch vụ mua bán đất uy tín, chất lượng hàng đầu tại Đà Nẵng hiện nay. Đến với Gia Bảo Home khách hàng sẽ được tư vấn nhanh chóng, chính xác các dịch vụ mua, bán, ký gửi, cho thuê bất động sản với thủ tục đơn giản, tiết kiệm thời gian và giá cả tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by DucSon
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay