Tầm nhìn và sứ mệnh

Công ty TNHH đầu tư và phát triển bất động sản Gia Bảo là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Trải qua một chặng đường dài nung nấu triển khai dự án, chúng tôi đã hoàn thành nhiều ngôi nhà với đầy đủ tiện nghi; nhằm mang đến không gian sống thoải mái, ấm áp cho mọi gia đình.

Với phương châm “Mỗi một ngôi nhà là một Gia Bảo, không đơn thuần là nhà ở mà còn là mái ấm, gìn giữ hạnh phúc qua nhiều thế hệ”; chúng tôi đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường Nhà ở hoàn thiện và nội thất bởi chất lượng dịch vụ, sản phẩm cùng nhiều sự khác biệt.

Tôn trọng, nỗ lực hết mình vì yêu cầu của quý khách là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi. Để có được lòng tin của quý khách, Gia Bảo Home không ngừng cố gắng, mang đến những ngôi nhà hoàn thiện, không gian sống toàn mỹ nhất cho mọi gia đình hiện nay.

Giá trị và sự khác biệt

Chất lượng sản phẩm, dịch vụ của Gia Bảo Home thể hiện ở việc trang bị nhiều thiết bị nội thất đa dạng, chất lượng cao đáp ứng nhu cầu sống hiện đại. Những ngôi nhà mà chúng tôi tạo ẩn chứa nhiều giá trị và sự khác biệt. Đó là sự kết hợp hài hòa, đầy sang tạo của màu sắc, giữa phối cảnh chung và cách bài trí nội thất chi tiết trong nhà. Ngoài ra, cây xanh kết hợp với kiến trúc cảnh quan tối giản luôn là định hướng Gia Bảo Home hướng tới – Đơn giản mà không hề giản đơn.

Ngôi nhà không chỉ là nơi che mưa che nắng, duy trì sự sống mà còn là nơi giữ gìn hạnh phúc, là nơi các thành viên trong gia đình có thể thư giãn, nghỉ ngơi những lúc mệt mỏi. Vì thế, chúng tôi muốn mang đến những ngôi nhà tiện nghi, giúp quý khách có thể tận hưởng không gian sống lý tưởng ngay trong chính ngôi nhà của mình.

Sự khác biệt của Gia Bảo Home còn là những ngôi nhà hoàn thiện với đầy đủ nội thất từ những chi tiết nhỏ nhất như: Chén, đĩa, ấm, chén, khăn trải bàn,…Decor theo phong cách đơn giản nhưng hiện đại (Art Deco, Neo Classic). Chúng tôi luôn cập nhật những sản phẩm nội thất mới nhất, phù hợp với sở thích của người Á Đông, mang đến sự gần gũi, thân thiện cho đa số gia đình Việt.

Những ngôi nhà tại Gia Bảo Home là thành quả của quá trình nghiên cứu và sáng tạo của đội ngũ công nhân viên và các kiến trúc sư ưu tú trong và ngoài nước. Chúng tôi tự hào nhận được sự đóng góp, hỗ trợ bởi nhiều kiến trúc sư giỏi, đội ngũ công nhân viên lành nghề và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại.

Trung thực trong chất lượng dịch vụ

Mang lại sự khác biệt và sáng tạo là cách mà Gia Bảo Home tạo nên không gian sống thú vị, giúp quý khách muốn gắn bó lâu dài với ngôi nhà mà mình đã lựa chọn. Để làm được điều này, chúng tôi luôn tìm ra những ý tưởng thiết kế mới, những phong cách bài trí đa dạng, sử dụng nhiều sản phẩm nội thất thông minh, tiện dụng và gợi ý nhiều sản phẩm thay thế khác nếu quý khách có nhu cầu.

Chúng tôi luôn đề cao tính trung thực trong kinh doanh thể hiện ở chất lượng dịch vụ. Các sản phẩm nội thất tại Gia Bảo Home được chúng tôi kiểm soát chặt chẽ từ khâu lựa chọn nguyên vật liệu, phụ kiện, quy trình sản xuất cho đến lúc hoàn thiện, nghiệm thu thành phẩm. Các khâu trên đều qua sự sàng lọc, lựa chọn và kiểm định bởi những người có chuyên môn giỏi nhằm đảm bảo hiệu năng sử dụng, tính thẩm mỹ và chất lượng tốt nhất. Với chúng tôi, thái độ kém trung thực, gian lận ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ, tính thẩm mỹ của những ngôi nhà là việc làm thiếu đạo đức, kém nhân văn cần được phê phán và loại bỏ.

Đáp ứng nhu cầu hiện nay, chúng tôi đang không ngừng xây dựng nhiều ngôi nhà với chất lượng ngày một tốt hơn cùng những thiết kế và bài trí nội thất đa dạng phong phú làm hài lòng quý khách khó tính nhất.  Nhiều ngôi nhà đã được sử dụng và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các gia đình. Niềm tin của quý khách là động lực, làm đòn bẩy để Gia Bảo Home mang đến những ngôi nhà đẹp nhất cho quý khách.